Thiết kế thi công mạng, lắp đặt mạng văn phòng, tòa nhà... Liên hệ lắp đặt mạng Lan Mr Tuấn
0988 357 396

lienhe@thietkethicongmang.com
Tư vấn thiết kế thi công mạng, lắp đặt mạng văn phòng, tòa nhà...
Tư vấn Online
Quảng cáo trực tuyến

Quảng cáo trực tuyến tăng trưởng mạnh

Thời báo Hoàn cầu dẫn nguồn từ hãng nghiên cứu iResearch cho biết, 2011 là năm lần đầu tiên doanh thu từ quảng cáo trực tuyến đã lớn hơn báo in tại Trung Quốc.

   

   

   

  Quảng cáo trực tuyến tăng trưởng mạnh
  Tốc độ tăng trưởng và tổng chi phí cho quảng cáo trực tuyến toàn cầu giai đoạn 2010 - 2015. (Nguồn www.eMarketer.com.)

   

   

  Theo bản báo cáo mới nhất của Công ty eMarketer, chi phí của toàn thế giới cho quảng cáo trong năm nay sẽ vào khoảng 500 tỷ USD (~10.416.667 tỷ đồng), tăng 4,5% so với năm 2010. Trong đó, tổng chi cho quảng cáo trực tuyến trong năm 2011 sẽ là 80,2 tỷ USD (~1.670.833 tỷ đồng), các chuyên gia dự báo. Như vậy, chi quảng cáo trực tuyến năm 2011 của thế giới sẽ tăng 17,2% so với năm 2010 và thị phần của quảng cáo trực tuyến trên toàn thế giới sẽ là 16,1%.

  Đến năm 2015, khối lượng quảng cáo trực tuyến sẽ tăng đến 132,1 tỷ USD (~2.752.083 tỷ đồng) hoặc sẽ chiếm 22% tổng chi quảng cáo toàn thế giới. Như bản báo cáo cho biết, tầm quan trọng của việc chi cho quảng cáo trực tuyến trong các ngân sách tiếp thị trên khắp thế giới vẫn tiếp tục tăng với tốc độ cao, và thị trường quảng cáo trên Internet vẫn là động lực tăng trưởng chính của ngành công nghiệp quảng cáo.

  Tại thời điểm hiện nay, Bắc Mỹ vẫn đang dẫn đầu về khối lượng chi quảng cáo trực tuyến - phần chi của Bắc Mỹ bằng 41,7% so với toàn cầu. Tuy nhiên, các thị trường đang phát triển ở Trung Đông, châu Phi và Mỹ Latin đang có tốc độ tăng nhanh nhất, tuy chưa có được các khoản chi tiêu công thật đáng kể cho quảng cáo trực tuyến, theo các chuyên gia của eMarketer.

  Trong giai đoạn từ năm 2011 đến năm 2015, lượng chi cho quảng cáo trên Internet ở Mỹ Latin và thị trường Trung Đông kết hợp châu Phi sẽ vẫn chỉ chiếm phần nhỏ, lần lượt bằng 3,1% và 1,3%. Tuy nhiên, lượng quảng cáo trực tuyến của các thị trường này mỗi năm đều tăng trưởng nhanh hơn nhiều so với các khu vực còn lại khiến các vùng này trở nên rất triển vọng đối với các nhà đầu tư, theo các chuyên gia.

  Quảng cáo trực tuyến tăng trưởng mạnh Thị phần của Tây Âu trong tổng sản lượng quảng cáo toàn cầu đến năm 2015 sẽ giảm so với năm nay từ 28,8% xuống còn 26,5%. Khu vực châu Á - Thái Bình Dương đang cạnh tranh với khu vực Tây Âu để chiếm vị trí thứ hai về sản lượng quảng cáo trực tuyến, đứng sau khu vực Bắc Mỹ. Thị phần quảng cáo trực tuyến của khu vực châu Á - Thái Bình Dương đến năm 2015 sẽ lên tới 26,2% hoặc đạt 34,6 tỷ USD (~720.833 tỷ đồng).

  Tăng trưởng của khu vực châu Á - Thái Bình Dương chủ yếu nhờ vào sự nở rộng chóng mặt của thị trường Trung Quốc - trong giai đoạn từ năm 2011 đến 2015, thị trường Trung Quốc sẽ tăng trưởng 145%.

  Nhìn chung, theo báo cáo, thị trường quảng cáo trực tuyến sẽ tiếp tục tăng trưởng với tốc độ cao hơn nhiều so với các loại hình quảng cáo khác. Đỉnh điểm của sự tăng trưởng này sẽ xảy ra vào năm 2012, khi mức tăng trưởng quảng cáo trực tuyến toàn cầu sẽ đạt tới 17,5%. Sau năm 2012, tốc độ tăng trưởng quảng cáo trực tuyến sẽ giảm nhẹ xuống còn 12,7% vào năm 2013 và 10,2% vào năm 2015.

  Số lượt xem: 2473
  CÁC TIN KHÁC
   

   

  THÔNG TIN DỰ ÁN

  CÔNG TY NTHH MTV DỆT 8-3

  Sau khi khảo sát hiện trạng và thiết kế bản vẽ thi công, HT Việt Nam cung cấp, lắp đặt hệ thống mạng, điện thoại tại văn phòng Công ty TNHH MTV Dệt 8-3. Địa chỉ thi công. Tầng 3, tòa nhà ICT – khu Vĩnh Hoàng – Hoàng Mai – Hà Nội.

  Hạng mục thi công:

  - Cung cấp, lắp đặt hệ thống mạng LAN văn phòng
  - Cung cấp, lăp đặt tệ thống tổng đài điện thoại

  ---------------------------------------------------------------------------------------------

  CHI NHÁNH CÔNG TY LIÊN DOANH TNHH NIPPON EXPRESS (VIỆT NAM) TẠI HÀ NỘI

    HT Việt Nam thi công lắp đặt, cung cấp hệ thống điện nhẹ văn phòng tại địa chỉ: Văn phòng Nippon Express, Bãi đỗ xe Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội.

  ---------------------------------------------------------------------------------------------

  CÔNG TY CỔ PHẦN MWORK

  Hạng mục thi công: Lắp đặt hệ thống mạng văn phòng tại địa chỉ: Số 01, dãy Thương Nghiệp, Khối 9, phường Vạn Phúc, Quận Hà đông, Thành phố Hà Nội.