Thiết kế thi công mạng, lắp đặt mạng văn phòng, tòa nhà... Liên hệ lắp đặt mạng Lan Mr Tuấn
0988 357 396

lienhe@thietkethicongmang.com
Tư vấn thiết kế thi công mạng, lắp đặt mạng văn phòng, tòa nhà...
Tư vấn Online
Quảng cáo trực tuyến

Một số lưu ý khi tham gia quảng cáo tìm kiếm

Thời báo Hoàn cầu dẫn nguồn từ hãng nghiên cứu iResearch cho biết, 2011 là năm lần đầu tiên doanh thu từ quảng cáo trực tuyến đã lớn hơn báo in tại Trung Quốc.

   

   

  Một số lưu ý khi tham gia quảng cáo tìm kiếm

  Với những chia sẻ sau đây hi vọng sẽ giúp một phần nào đó cho những ai đang quan tâm đến dịch vụ này có được chiến lược quảng cáo hợp lý và tránh gây lãng phí khi tham gia quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm.

  Lựa chọn loại hình quảng cáo phù hợp

  Hiện số lượng người dùng Internet ở Việt Nam đã lên đến 28,2 triệu người, trong đó có 91% sử dụng các công cụ tìm kiếm, và người tiêu dùng ở nước ta cũng đã có thói quen tìm kiếm thông tin sản phẩm trước khi mua hàng, vì thế những hãng tìm kiếm lớn trên thế giới đã mở rộng các dịch vụ về quảng cáo nhằm đáp ứng nhu cầu được quảng bá sản phẩm của DN.

  Theo đó, Google hiện đang triển khai 2 loại hình quảng cáo tìm kiếm, đó là việc kết quả sản phẩm của DN sẽ hiện kèm các từ khóa liên quan dưới dạng kết quả tìm kiếm tự nhiên (SEO) hay dạng quảng cáo Google Adwords (SEM).

  Tuy nhiên, mỗi loại hình lại có những lợi thế khác nhau vì thế người dùng cần nắm thông tin rõ ràng trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ” – ông Nguyễn Minh Quý, GĐ điều hành công ty Nova Ads (đối tác chính thức của Google) chia sẻ.

  Cụ thể, với loại hình SEO sẽ tác động vào kết quả tìm kiếm một cách tự nhiên, vì thế kết quả SEO đem lại có tín uy tín. Bên cạnh đó, để có được kết quả SEO cao buộc người dùng phải tối ưu website theo những tiêu chí của Google, trong khi đó những tiêu chí này chính là thước đo về sự hài lòng của khách truy cập, vì thế việc nâng cao SEO cũng đồng nghĩa với việc tăng hiệu quả của website đó. Ngoài ra, nếu so với loại hình SEM thì SEO đem lại một kết quả toàn diện và bền vững hơn bởi những nỗ lực phát triển của DN.

  Tuy nhiên, nếu DN cần triển khai chiến dịch quảng bá sản phẩm trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý thì SEM là lựa chọn đúng đắn. Nếu như loại hình SEO phải dành một thời gian dài mới thấy được hiệu quả thì SEM sẽ giúp quảng bá toàn diện trong một khoảng thời gian quy định. Bên cạnh đó, khả năng tùy biến nội dung quảng cáo, linh hoạt trong việc quản lý chi phí, thay đổi sản phẩm quảng cáo... thì SEM là một lựa chọn hợp lý.

  Bên cạnh đó, DN cũng nên quan tâm đến một số vấn đề nhằm tránh gây lãng phí khi tham gia quảng cáo, đó là việc tìm hiểu kĩ các điều khoản, nguyên tắc biên tập của các công cụ tìm kiếm, chọn lựa từ khóa hợp lý...

  Có nên tự triển khai quảng cáo tìm kiếm?

  Ngoài việc lựa chọn loại hình quảng cáo tìm kiếm phù hợp với chiến dịch quảng bá sản phẩm, nếu DN quyết định chọn lựa việc thuê đối tác cung cấp dịch vụ thì cần phải tìm đúng các nhà cung cấp dịch vụ là đối tác chính thức của Google, Yahoo để có được những chia sẻ thiết thực về việc sử dụng các công cụ phân tích miễn phí như: Google Analytics (phân tích website), Conversion optimizer (tối ưu hoá chuyển đổi), Website optimizer (tối ưu hoá website)…

  Ông Nguyễn Minh Quý, GĐ điều hành công ty Nova Ads cho biết, thực trạng hiện nay tại Việt Nam là các DN chưa quan tâm nhiều đến tính chất và hiệu quả của phương pháp quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm, cho nên khó kiểm soát được xu hướng thị trường, hiệu suất của chiến dịch quảng cáo… Do đó, để đạt được hiệu quả trong các chiến dịch quảng cáo, DN nên tìm đến đối tác chính thức vì họ đã có kinh nghiệm triển khai hàng trăm chiến dịch và những kiến thức thu nhận được khi trải qua các kỳ thi chứng nhận chuyên gia Google, Yahoo.

  Bên cạnh đó, các đối tác chính thức còn có hệ thống phần mềm chuyên dụng để thực hiện hàng loạt các hoạt động tối ưu chiến dịch, cảnh báo chiến dịch, tự động đấu giá, tự động thay đổi đối sánh, tự động báo cáo… Vì thế, chiến dịch được quản lý công nghiệp hóa đạt độ chính xác cao và chi phí tốt hơn nhờ hiệu suất theo quy mô.

  Còn nếu như DN có đủ điều kiện để tự triển khai các loại hình SEO hay SEM thì cũng cần phải chuẩn bị một website có có tính độc đáo, nội dung được cập nhật thường xuyên, ngoài ra cũng cần phải có tính định hướng tốt và tính minh bạch cao. Bên cạnh đó, DN cũng cần lưu ý khi thuê nơi lưu trữ dữ liệu (hosting) để đảm bảo tốc độ tải trang website tốt, điều này được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao vì đem lại trải nghiệm tốt cho khách truy cập.

  Ngoài ra, trong quá trình DN tự triển khai chiến dịch thường hay xảy ra những sự cố do thiếu kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm triển khai. Một số sự cố có thể do quảng cáo vi phạm chính sách Google, quảng cáo không hiển thị, thanh toán thực hiện không thành công… Thời gian và chi phí để khắc phục các sự cố này khá tốn kém, vì thế người dùng cần dành thời gian đọc các khuyến cáo chính thống từ Google thay vì đọc tràn lan các hướng dẫn không quy chuẩn trên Internet” - ông Nguyễn Minh Quý khuyến cáo.

  Số lượt xem: 2153
  CÁC TIN KHÁC
   

   

  THÔNG TIN DỰ ÁN

  CÔNG TY NTHH MTV DỆT 8-3

  Sau khi khảo sát hiện trạng và thiết kế bản vẽ thi công, HT Việt Nam cung cấp, lắp đặt hệ thống mạng, điện thoại tại văn phòng Công ty TNHH MTV Dệt 8-3. Địa chỉ thi công. Tầng 3, tòa nhà ICT – khu Vĩnh Hoàng – Hoàng Mai – Hà Nội.

  Hạng mục thi công:

  - Cung cấp, lắp đặt hệ thống mạng LAN văn phòng
  - Cung cấp, lăp đặt tệ thống tổng đài điện thoại

  ---------------------------------------------------------------------------------------------

  CHI NHÁNH CÔNG TY LIÊN DOANH TNHH NIPPON EXPRESS (VIỆT NAM) TẠI HÀ NỘI

    HT Việt Nam thi công lắp đặt, cung cấp hệ thống điện nhẹ văn phòng tại địa chỉ: Văn phòng Nippon Express, Bãi đỗ xe Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội.

  ---------------------------------------------------------------------------------------------

  CÔNG TY CỔ PHẦN MWORK

  Hạng mục thi công: Lắp đặt hệ thống mạng văn phòng tại địa chỉ: Số 01, dãy Thương Nghiệp, Khối 9, phường Vạn Phúc, Quận Hà đông, Thành phố Hà Nội.